21
Th5

NHÀ PHỐ CÓ GIẾNG TRỜI – CHỊ VY – TÂN BÌNH

 

“ Bạn có biết, tôi đã hối hận như thế nào khi đã đánh giá quá cao đơn vị thi công mà tôi đã lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình trước đó? Vì tôi muốn tiết kiệm chi phí thiết kế nên đã bỏ qua giai đoạn tìm kiếm công ty thiết kế chuyên nghiệp mà trao đổi ý tưởng trực tiếp với đơn vị thi công để họ… thiết kế cho tôi luôn.

Với diện tích là 4,5mx20m, tôi muốn xây ngôi nhà 1 trệt 1 lầu cho gia đình từ 3-4 thành viên và cực kỳ thích xây dựng giếng trời trong nhà. Giếng trời “làm dễ nhưng xài khó”, vì thế cần cân nhắc kỹ lưỡng thực tế sử dụng để gia giảm cho phù hợp, tránh lãng phí khi xây dựng và khó khăn về sử dụng cũng như việc bảo trì sau này. ”- Chị Vy ( Tân Bình ) chia sẻ sau khi LYN Design đã giúp chị Thiết Kế lại toàn bộ ngôi nhà mà chị không hài lòng do đơn vị thi công thiết kế trước đó.

Việc lựa chọn 1 công ty thiết kế hoặc 1 KTS phát họa được đúng ý tưởng của bạn là một trong những quyết định lớn nhất mà bạn sẽ phải làm. Đây có thể nói là 1 hình thức tiết kiệm chi phí tốt nhất cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà bạn, giúp bạn tránh lãng phí khi phải sửa đi sửa lại ngôi nhà của mình nhiều lần khi đi vào thi công. Chính vì thế, việc đầu tư ngay từ khâu Thiết Kế sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro cũng như phát sinh không mong muốn trong quá trình thi công sau này.

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (1)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (2)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (03)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (3)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (04)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (4)NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI QUẬN TÂN BÌNH-CHỊ VY (5)

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với các tiêu chí và sự cam kết nhất định :

⚠️Cam kết đúng tiến độ:
Khảo sát và tư vấn trực tiếp tại công trình trong phạm vi nội thành, đảm bảo các thông tin chính xác nhất trước khi bắt tay vào thiết kế.
Lên phương án thiết kế và thi công với tiến độ rõ ràng giúp chù đầu tư và các đối tác hoàn toàn an tâm trước khi làm việc với chúng tôi.

Đưa ra giải pháp/ý tưởng đến khi bạn hài lòng :
Luôn tư vấn hướng tiết kiệm, phù hợp nhất với kinh sách dự trù của khách hàng.
Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các công trình.

Sản phẩm khi xuất xưởng đảm bảo đúng chất lượng :
Xưởng sản xuất trên 30 năm kinh nghiệm, cam kết giá gốc tại xưởng
Bảo hành theo đúng cam kết cho hạng mục thi công nội thất.

LYN Design với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong thiết kế và xây dựng, chúng tôi đã cung cấp và xây dựng nhiều hạng mục trong lĩnh vực này. Luôn bắt nhịp theo các mẫu thiết kế , chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những công trình tốt nhất hiện nay, cũng như đảm bảo được độ bền vững của công trình.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ LÝ NGHĨA

Địa chỉ : 68/13 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Hotline : 0903170229 / 0908107065 / 0902466229 / 0938820800

Email : info@lyndesign.vn

Facebook : https://www.facebook.com/lyndesign.vn/